HOTLINE: 0975.456.952 - 04.6328.1022 PHIÊN BẢN MOBILE
Trang chủ   » Tin tức   » Tư vấn chọn đèn

Những yếu tố kiểm tra chất lượng đèn chùm pha lê

làm sao để đánh giá được chất lượng của 1 bộ đèn chùm pha lê ?

Tác giả Đèn Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 1851 đánh giá

Khi mua đèn chùm pha lê hoặc đã chót mua về rồi thì làm sao để kiểm tra chất lượng của nó ? loại đèn đó có tốt, có đúng quy chuẩn , thông số kỹ thuật hay không. Mời độc giả cùng Đèn Minh Đăng sẽ tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này. 

Những yếu tố kiểm tra chất lượng đèn chùm pha lê

1, yếu tố ký hiệu, thông số kỹ thuật

Mỗi sản phẩm khi được xuất kho ra thị trường đều có 1 model , gọi là mã sản phẩm, nếu như không có yếu tố này hoặc là model nhìn rất mờ, cũ giống như đã xước thì có thể là người bán đã gián mã giả , bộ đèn chùm pha lê đó có thể không phải là hàng chất lượng tốt.

Sau đó cần nhìn các thông số kỹ thuật, để hiểu được yếu tố này thì cần một chút logic giữa các thông số với nhau, ví dụ như mối liên hệ giữa điện áp đầu vào và công suất đầu ra không phù hợp với nhau hoặc là chênh lệch một cách khó hiểu thì đó cũng là lỗi sản phẩm, báo hiệu bộ đèn chùm trang trí không tốt.

2, giấy chứng nhận kinh doanh sản phẩm, giấy bảo hành…

Những giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý như vậy cũng cho chúng ta một niềm tin là sản phẩm có chất lượng hay không. Sản phẩm có giấy bảo hành đồng nghĩa là họ nhập từ 1 nhà sản xuất uy tín, khi đèn bị lỗi thì có thể trả lại được. những yếu tố đó thay lời cam kết của người bán, nếu sản phẩm không chất lượng thì họ sẽ không giám bán cho chúng ta.

3, kết cấu của bộ đèn.

Kết cấu là sự phối kết hợp giữa chao đèn, bóng đèn , tay giá đỡ đèn, móc treo đèn... tạo thành một bộ đèn chùm nghệ thuật mà có thể tạo ra một cảm giác đặc biệt nào đó cho người ngắm. nếu như chao đèn quá nhỏ so với giá đỡ đèn thì không thể hiện hết vẻ đẹp vốn dĩ của bộ đèn.

Hoặc là vị trí nối giữa bóng đèn và tay giá đỡ đèn không chắc chắn, khi có va chạm nhẹ sẽ khiến đèn bị rớt vỡ. một trường hợp khác là móc treo để nâng toàn bộ khung đèn chùm trần giữ cố định trên cao không an toàn, được làm bắc chất liệu không chăc chắn.

4, chất liệu của bộ đèn

Nếu chao đèn bằng pha lê mà lại là tay giá đỡ bằng chất liệu kim loại rẻ tiền thì không phù hợp mà phải là các chất liệu hợp kim cao cấp có màu sắc đẹp mắt. như vậy mới thể hiện nên hiệu quả của bộ đèn.

5, đường nét hoa văn của bộ đèn

Đường nét càng tinh xảo bao nhiêu thì chất lượng của chiếc đèn chùm đẹp đó càng tốt bấy nhiêu. Nhà sản xuất họ sẽ không chạm khắc các đường nét phức tạp và khó trên những sản phẩm rẻ tiền( chất liệu không tốt). trái lại khi hoa văn thể hiện trên bộ đèn tinh xảo thì giá của sản phẩm lại đắt hơn. Đây là yếu tố rất cần thiết để đánh giá trong quá trình mua mặt hàng.

 

Mách bạn: đây là chuyên trang giới thiệu tư vấn về các mẫu Đèn Trang Trí do nhà phân phối Đèn Minh Đăng cung cấp, ngoài sản phẩm đèn chùm, đèn mâm ốp trần, đèn led... chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rèm cửa, giấy dán tường... khác vui lòng truy cập website www.renminhdang.com của chúng tôi!
Từ khóa liên quan:  
    Tin liên quan đến mục " Tư vấn chọn đèn"
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MINH ĐĂNG
Phân phối, bán lẻ: đèn trang trí, đèn chùm, đèn mâm áp trần
Hà Nội:Địa chỉ: Số 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại showroom: 024.6328.1022 - 0975 456 952
VP:  P1801 CT4 Chung cư HuynDai Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024.6684.6855, 0972 760 895, 0975 456 952

ĐÈN MINH ĐĂNG - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Chuyên trang: rèm cửa | rèm vải | rèm cửa hàn quốc | đèn chùm giá rẻ | cửa kính cường lực | kinh mau op bep | rèm vải | lap dat cua tu dong gia re | thi cong kinh cuong luc gia re của Minh Đăng.